Top 3 vòng tay phong thủy cho Nữ sinh năm 1992 (Nhâm Thân)

Khi chọn vòng tay phong thủy cho nữ sinh năm 1992, cần dựa trên quy luật ngũ hành và nhiều quan niệm trong phong thủy. Nếu đang băn khoăn về vấn đề này, 3 gợi ý từ Mộc Thiên An sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều lựa chọn.

Hướng dẫn chọn vòng phong thủy cho nữ Nhâm Thân

Nữ sinh năm 1992 (Nhâm Thân) thuộc mệnh Kim, cụ thể là Kiếm phong Kim (Vàng trong kiếm). Nữ tuổi này có tính cách khéo léo, ôn hòa, luôn có người hỗ trợ trong công việc cũng như cuộc sống. Tuy nhiên, nữ Nhâm Thân dễ vướng vào thị phi trong chuyện tình cảm và phải trải qua nhiều trục trặc về đường hôn nhân.

Để tăng vượng khí và tránh xui xẻo trong cuộc sống, nữ sinh năm 1992 có thể sử dụng một số vật phẩm phong thủy, đặc biệt là vòng đeo tay. Đeo vòng tay phong thủy hợp mệnh sẽ giúp tăng vận khí, chiêu tài lộc, thu hút vượng khí và may mắn. Đồng thời giúp xua tuổi tà khí và tránh được thị phi, mâu thuẫn trong đời sống hằng ngày.

Không giống với các loại trang sức thông thường, chọn vòng tay phong thủy cần dựa trên một số nguyên tắc bên cạnh sở thích và giá thành. Dưới đây là các nguyên tắc cần nắm rõ để có thể lựa chọn được vòng phong thủy phù hợp với nữ Nhâm Thân:

Chọn vòng có màu sắc tương hợp, tương sinh

Màu sắc là yếu tố quan trọng nhất khi chọn vòng tay phong thủy. Nữ sinh năm 1992 thuộc mệnh Kim nên ưu tiên lựa chọn vòng tay có những màu sắc tương hợp như xám, bạc, trắng và vàng. Những màu sắc này tượng trưng cho kim loại, mang năng lượng phù hợp với bản mệnh giúp nữ giới Nhâm Thân gia tăng vận khí, tài lộc và may mắn trong cuộc sống.

vòng tay phong thủy cho nữ sinh năm 1992
Khi chọn vòng tay phong thủy cho nữ sinh năm 1992, nên chọn vòng có màu sắc tương sinh, tương hợp

Ngoài ra, người mệnh Kim nói chung và nữ giới sinh năm 1992 nói riêng có thể chọn các màu sắc tương sinh như vàng nâu, nâu, nâu đất,… Đây là những màu sắc tượng trưng cho mệnh Thổ (đất đai).

Trong quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc, Thổ sinh Kim (các nguyên tố trong đất tích tụ lâu năm sẽ tạo thành kim loại). Chọn vòng phong thủy có màu sắc tương sinh sẽ hỗ trợ nữ giới sinh năm 1992 gặp nhiều thuận lợi, may mắn trong công việc, gia đình và tình cảm luôn như ý,…

Tránh màu sắc tương khắc

Bên cạnh việc lựa chọn vòng tay phong thủy có màu sắc tương sinh, tương hợp, nữ sinh năm 1992 cũng cần tránh các màu sắc tương khắc như hồng, đỏ, tím, cam. Những màu sắc này tượng trưng cho mệnh Hỏa mà trong ngũ hành, Hỏa khắc Kim (nhiệt độ cao từ lửa sẽ làm tan chảy kim loại).

Nếu đeo vòng tay có màu sắc tương khắc, vận khí sẽ bị cản trở và không thể phát triển. Ngoài ra, năng lượng tương kỵ sẽ khiến cho chủ nhân thường xuyên mệt mỏi, căng thẳng, hay gặp phải sai sót trong công việc và dễ nảy sinh mâu thuẫn trong các mối quan hệ.

Kích thước hạt cân đối

Đối với nữ giới, khi chọn vòng tay phong thủy cần chú ý đến kích thước hạt. Vì cổ tay của nữ khá nhỏ, do đó nên chọn vòng tay có kích thước hạt từ 6 – 10 ly. Tuy nhiên, nếu có cổ tay lớn hơn, bạn cũng có thể chọn hạt có kích thước khoảng 12 – 16 ly.

vòng tay phong thủy cho nữ sinh năm 1992
Nữ giới nên chọn vòng phong thủy có kích thước hạt cân đối với kích thước cổ tay

Chú ý số lượng hạt của vòng phong thủy

Số hạt trên vòng tay phong thủy có ý nghĩa rất quan trọng không thua kém màu sắc. Khi chọn vòng tay, bạn cần dựa vào quy luật Sinh Lão Bệnh Tử để lựa chọn số lượng hạt phù hợp. Theo quan niệm của nhiều người, chọn vòng tay có tổng số hạt chia cho 4 dư 1 (tương ứng với mệnh Sinh) là tốt nhất. Tránh chọn số hạt tương ứng với mệnh Bệnh và Tử vì điều này được xem là không may mắn.

Vật liệu làm vòng phong thuỷ

Yếu tố cuối cùng nhưng cũng quan trọng không kém là vật liệu làm vòng phong thủy. Đa phần các mẫu vòng phong thủy đều được làm từ gỗ hoặc đá tự nhiên thay vì các kim loại quý như bình thường.

Trong quan niệm phong thủy, gỗ và đá là quà tặng của mẹ thiên nhiên. Trải qua quá trình hình thành, những vật liệu này hấp thụ linh khí trời đất, mang năng lượng dồi dào và tích cực sẽ tăng thêm vận khí cho chủ nhân. Năng lượng mạnh mẽ của gỗ và đá còn giúp xua đuổi tà khí, thanh tẩy và mang lại sự thông suốt, an nhiên trong suy nghĩ.

Khi chọn vòng tay phong thủy, nữ sinh năm 1992 nên ưu tiên chọn những vật liệu này. Nếu yêu thích các kim loại quý, có thể kết hợp vòng gỗ và đá với charm vàng, bạc để tăng tính thẩm mỹ. Ngoài ra, sử dụng vòng từ kim loại quý cũng sẽ giúp tăng vận khí do mệnh Kim đại diện cho kim loại.

Top 3 vòng tay phong thủy cho Nữ sinh năm 1992

Nếu đang băn khoăn khi lựa chọn vòng tay phong thủy cho Nữ sinh năm 1992, bạn có thể tham khảo 3 mẫu vòng sau đây.

1. Vòng gỗ trầm hương

Vòng gỗ trầm hương là lựa chọn số I của những người có ý định đeo vòng phong thủy. Lý do là vì mẫu vòng này phù hợp với tất cả các cung mệnh và đặc biệt thích hợp với người mệnh Thổ, mệnh Kim. Gỗ trầm hương được hình thành từ vết thương ở thân cây Dó bầu nên có sức sống mãnh liệt, tiềm ẩn bên trong năng lượng dồi dào khó có loại gỗ nào có thể so sánh. Cũng chính vì vậy mà gỗ trầm hương phù hợp với tất cả các cung mệnh và mọi lứa tuổi.

vòng tay phong thủy cho nữ sinh năm 1992
Vòng gỗ trầm hương là mẫu vòng phong thủy thích hợp với nam và nữ giới sinh năm 1992 (Nhâm Thân)

Vòng gỗ trầm hương có màu nâu nhạt đến nâu đậm tùy theo tuổi trầm. Màu sắc trung tính cộng với vân gỗ độc đáo mang đến cho gỗ trầm hương giá trị thẩm mỹ cao. Hơn nữa, loại gỗ này có mùi hương nhẹ nhàng giúp thư giãn đầu óc và giải tỏa căng thẳng.

Vòng gỗ trầm hương thích hợp với cả nam và nữ giới nên nhiều cặp đôi lựa chọn mẫu vòng phong thủy này thay vì các mẫu vòng, nhẫn làm từ vàng, bạc. Nếu đang băn khoăn khi lựa chọn, nữ giới sinh năm 1992 có thể cân nhắc đeo vòng tay được làm từ gỗ trầm hương.

BỘ SƯU TẬP VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG TẠI MỘC THIÊN AN

2. Vòng gỗ ngọc am

Gỗ ngọc am được xếp vào nhóm gỗ quý bên cạnh trầm hương, hoàng đàn,… Ngày xưa, chỉ những bậc vua chúa và quý tộc mới có thể sở hữu loại gỗ quý hiếm này. Điểm đặc trưng của gỗ ngọc am là khi tiếp xúc với không khí, tinh dầu sẽ phản ứng với oxy tạo ra lớp tuyết mỏng có màu trắng. Khi có ánh sáng mặt trời phản chiếu vào, gỗ sẽ hiện lên màu sắc sặc sỡ như cầu vồng.

vòng tay phong thủy cho nữ sinh năm 1992
Vòng gỗ Ngọc Am mang đến nhiều năng lượng tích cực, tinh thần thoải mái và an nhiên cho người đeo

Năng lượng từ gỗ ngọc am giúp cân bằng sức khỏe thể chất – tinh thần, mang đến may mắn và tài lộc cho chủ nhân. Mang những vật phẩm từ loại gỗ này bên mình còn giúp đẩy lùi tà khí, tránh ma quỷ và thanh tẩy năng lượng tiêu cực. Ngoài ý nghĩa sâu sắc trong phong thủy, gỗ ngọc am còn mang đến nhiều lợi ích đối với sức khỏe như giảm căng thẳng, cải thiện chất lượng giấc ngủ,…

Nếu đang băn khoăn khi lựa chọn vòng tay phong thủy cho nữ sinh năm 1992, bạn có thể cân nhắc mẫu vòng này. Vòng gỗ ngọc am có màu nâu gỗ – màu sắc tương sinh với mệnh Kim. Ngoài ra, lớp tuyết mỏng màu trắng bên ngoài cũng sẽ hỗ trợ tăng vận khí cho nữ giới tuổi Nhâm Thân. Về giá cả, vòng gỗ ngọc am có giá bán thấp hơn trầm hương nên sẽ phù hợp với “túi tiền” của nhiều người.

3. Vòng gỗ bách xanh

Vòng gỗ bách xanh là một trong những lựa chọn dành cho nữ tuổi Nhâm Thân (sinh năm 1992). Gỗ bách xanh có nguồn gốc từ Trung Quốc và sau đó được di thực vào Việt, Lào, Thái Lan,… Trong quan niệm Trung Hoa và phong thủy, loại gỗ này tượng trưng cho sự trường thọ, những phẩm chất cao quý và ẩn chứa năng lượng dồi dào bởi có thể sống từ 1000 – 5000 tuổi.

Tuổi thọ cao giúp cho gỗ bách xanh có độ bền, cứng chắc mà hiếm có loại gỗ nào có thể so sánh. Ngoài ra, loại gỗ này cũng có mùi hương nhẹ nhàng giúp định tâm, an thần và thư giãn. Từ xa xưa, gỗ bách xanh đã được sử dụng để làm vật phẩm phong thủy và đặc biệt có thể dùng cho trẻ em hay quấy khóc, tinh thần bứt rứt, cáu bẳn,…

vòng tay phong thủy cho nữ sinh năm 1992
Nữ sinh năm 1992 và người thuộc mệnh Kim, Thổ có thể đeo vòng gỗ bách xanh để tăng vận khí

Gỗ bách xanh có màu nâu ngả xanh nên sẽ phù hợp với người thuộc mệnh Kim và mệnh Thổ. Do đó, cả nam và nữ giới sinh năm 1992 có thể cân nhắc mẫu vòng phong thủy này. Ưu điểm của gỗ bách xanh là không bị cong vênh, mối mọt nên không phải kiêng cữ quá nhiều khi đeo.

Hy vọng qua 3 gợi ý của Mocthienan.com, bạn đọc có thể lựa chọn được mẫu vòng tay phong thủy cho nữ sinh năm 1992. Ngoài những nguyên tắc cần lưu ý trên, bạn cũng nên thận trọng khi lựa chọn địa chỉ kinh doanh để tránh trường hợp mua phải hàng giả, kém chất lượng.

Tham khảo thêm:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận thông tin Khuyến Mãi