Chính sách bảo hành

Với mong muốn mang đến sự an tâm cho khách hàng khi đặt mua sản phẩm tại Mộc Thiên An, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng đang có nhu cầu đặt mua vòng tay cũng như khách hàng đã từng mua hàng tại Mộc phong thuỷ chính sách bảo hành sản phẩm. Chính sách này sẽ đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi đặt mua sản phẩm tại Shop chúng tôi. Bên cạnh đó chúng tôi cũng sẽ giải đáp những thắc mắc thường gặp liên quan đến việc bảo hành sản phẩm tại Mộc Thiên An.

Thời gian bảo hành

Điều kiện bảo hành

Là sản phẩm do Mộc Thiên An gia công và phân phối đến khách hàng. Quý khách có thể chứng minh sản phẩm đặt mua tại Mộc Thiên An bằng thẻ bảo hành hoặc lịch sử tư vấn trong các mà quý khách đã liên hệ đặt hàng trong trường hợp quý khách làm mất thẻ bảo hành.

Thời gian bảo hành: 1 năm kể từ ngày đơn hàng được xác lập.

Hạng mục bảo hành

Chúng tôi sẽ thay thế hạt mới cho quý khách nếu hạt bị hư hỏng, trong thời gian 1 năm nếu dây bị đứt chúng tôi sẽ hỗ trợ thay dây mới miễn phí cho quý khách. Bên cạnh đó chúng tôi còn tặng kèm thêm một sợi dây dự phòng để quý khách có thể tự thay thế về sau.

Quý khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng gỗ. Chúng tôi luôn đảm bảo gỗ thật, đúng gỗ đúng tiêu chuẩn chất lượng, thông qua việc quý khách hàng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi nhận và thanh toán.

Địa điểm nhận bảo hành

Tại các địa chỉ cửa hàng thuộc hệ thống Mộc Thiên An. Quý khách vui lòng liên hệ trước khi đến.

MỘC THIÊN AN – VÒNG TAY PHONG THUỶ CAO CẤP

  •  TPHCM: 69/10 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  •  Quy Nhơn: 83/3 Nguyễn Lữ, Phường Ngô Mây, TP.Quy Nhơn, Bình Định

Hotline: 0905 78 42 88 (Zalo)

Email: MocThienAn88@gmail.com

Đăng ký nhận thông tin Khuyến Mãi