Chính sách bảo mật

Mộc Thiên An là website cung cấp các loại vật phẩm, vòng tay phong thuỷ mang lại may mắn, bình an và tài lộc cho mọi người. Khi quý khách truy cập vào website của chúng tôi, chúng tôi có trách nhiệm mang đến quý khách hàng những trải nghiêm an toàn và tốt nhất. Nhằm giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về chính sách mà chúng tôi cung cấp về an toàn dữ liệu dưới đây chúng tôi xin giới thiệu chính sách bảo mật tại website https://mocthienan.com/

Sự chấp thuận về chính sách bảo mật.

Khi quý khách truy cập vào website và cung cấp thông tin cho chúng tôi tức là quý khách đã đồng ý rằng thông tin cá nhân sẽ được thu thập và lưu trữ. Tất cả các dữ liệu thông tin mà chúng tôi thu thập được đều được sử dụng theo chính sách dưới đây.

Chúng tôi bảo lưu quyền cập nhật, bổ sung chính sách với mục đích hoàn thiện chính sách bảo mật. Chúng tôi đề nghị quý khách sử dụng website Phongthuymoc.com cần thường xuyên theo dõi và cập nhật chính sách bảo mật tai phongthuymoc.com để đảm bảo bạn hiểu rõ và thực hiện quyền quản lý thông tin cá nhân trong suốt quá trìnn sử dụng website.

Những dữ liệu nào được chúng tôi thu thập.

Tất cả thông tin mà chúng tôi thu thập đều là các thông tin do khách hàng chủ động cung cấp như họ tên, số điện thoại, địa chỉ, email… thông qua việc liên hệ trực tiếp. Ngoài ra chúng tôi không thu thập bất kỳ thông tin nào khác. Website phongthuymoc.com hoàn toàn không sử dụng bất kì cookie nào khác để thu thập thông tin truy cập của người dùng.

Mục đích thu thập dữ liệu

Tất cả dữ liệu được thu thập và lưu trữ tại đây sẽ được chúng tôi sử dụng trong những mục đích sau:

Thứ nhất chúng tôi sử dụng thông tin mà quý khách hàng cung cấp vào việc xử lý đơn hàng và các vấn đề liên quan.

Thứ hai chúng tôi sử dụng vào việc chăm sóc khách hàng và hậu mãi. Tiếp nhận ý kiến phản hồi về sản phẩm, bảo hành sản phẩm về sau.

Tất cả những thông tin này sẽ được lưu trữ trong danh bạ khách hàng của chúng tôi. Khi quý khách yêu cầu xoá thông tin liên hệ chúng tôi sẽ xoá bỏ khỏi danh bạ.

Không chia sẻ thông tin cho bên thứ 3

Tất cả dữ liệu khách hàng cung cấp sẽ được chúng tôi bảo mật tuyệt đối. Mọi thông tin mà khách hàng nhập vào các kênh liên hệ trên website như: Facebook Chat, Zalo Chat, Đăng ký Email nhận thông tin khuyến mãi, số điện thoại liên hệ qua Hotline… đều được chúng tôi bảo mật tuyệt đối và không cung cấp bất kỳ thông tin nào cho bên thứ ba.

Truy cập an toàn và bảo mật

Website phongthuymoc.com sử dụng chứng chỉ bảo mật SSL (Secure Sockets Layer – Chuyển đổi giao thức từ http://  sang https://) đảm bảo an toàn tuyệt đối khi truy cập, mọi dữ liệu nhập vào website đều được mã hoá bảo mật trước khi truyền tải. Đây là giao thức bảo mật trên môi trường internet được các tổ chức an ninh mạng bảo trợ và công nhận.

Đăng ký nhận thông tin Khuyến Mãi