Top 4 Chuỗi Mân Côi Đeo Tay đẹp từ các loại Gỗ Quý

Nếu quý khách đang tìm mua một chiếc Chuỗi Mân Côi đeo tay hay dùng để Lần Hạt Mân Côi cầu nguyện hàng ngày. Đừng bỏ qua một số mẫu Chuỗi Mân Côi đẹp được chúng tôi chế tác từ gỗ Trầm Hương cao cấp này. 

TOP 4 Mẫu Chuỗi Mân Côi Đeo Tay Gỗ Trầm Hương Đẹp Nhất

Tràng hạt Mân Côi được dùng trong phương pháp cầu nguyện “Kinh Mân Côi”. Khi cầu nguyện bằng bài kinh này, giáo dân sẽ lần tràng hạt và nhẩm các câu kinh cầu theo mẫu. Cũng chính vì vậy mà vòng Mân Côi là vật không thể thiếu trong đời sống tinh thần của người theo Thiên chúa giáo.

chuỗi mân côi đeo tay
Vòng tay Mân Côi – Trang sức không thể thiếu đối với người công giáo

Với mong muốn mang đến cho bà con Công Giáo những chiếc Chuỗi Mân Côi đẹp, phục vụ việc cầu nguyện hàng ngày, Mộc Thiên An đã nghiên cứu và chế tác nhiều chuỗi mân côi đeo tay đẹp từ gỗ trầm hương với nhiều kiểu khác nhau để quý bà con có đa dạng sự lựa chọn.

1. Chuỗi Mân Côi Đeo Tay Gỗ Trầm Hương CMC-001

Chuỗi Mân Côi Đeo Tay Gỗ Trầm Hương CMC-001 là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn. Tràng hạt được thiết kế với mẫu mã đơn giản bao gồm 59 hạt gỗ và kết thúc là tượng chúa Giêsu treo trên cây thánh giá.

Chuỗi Mân Côi đeo tay cao cấp
Chuỗi Mân Côi Thánh Giá Trầm Hương Cao Cấp – CMC-001

Mẫu tràng hạt Mân Côi này được làm từ gỗ trầm hương 10 năm tuổi với màu nâu sáng, mùi hương nhẹ nhàng và thoang thoảng. Chất gỗ được chúng tôi sử dụng đã được kiểm định về chất lượng nên quý khách có thể an tâm sử dụng khi đọc kinh Mân Côi.

2. Chuỗi Mân Côi Trầm Hương Đeo Tay – CMC-002

Chuỗi Mân côi Thánh giá Trầm Hương cao cấp – CMC – 002 có mẫu mã tương tự như CMC – 001 nhưng được chế tác từ gỗ trầm hương cao cấp hơn. Gỗ trầm được chúng tôi sử dụng dao động từ 11 – 12 năm tuổi và được khai thác từ vùng Tiên Phước – Quảng Nam.

chuỗi mân côi đeo tay cao cấp
Chuỗi Mân Côi Thánh Giá Trầm Hương Cao Cấp – CMC-002

So với mẫu trên, chuỗi Mân côi Thánh giá Trầm Hương cao cấp – CMC – 002 được các nghệ nhân chế tác mặt thánh giá với hoa văn sắc sảo, tỉ mỉ và cẩn thận. Sử dụng gỗ trầm lâu năm nên các hạt gỗ chứa đựng lượng tinh dầu dồi dào tạo nên mùi hương vô cùng thoải mái và dễ chịu khi đọc kinh Mân Côi.

3. Vòng mân côi trầm hương đeo tay – 003

Ngoài các tràng hạt Mân Côi, Mộc Phong Thủy còn có các mẫu vòng đeo tay được làm từ hạt gỗ trầm hương kết hợp với thánh giá. Mẫu vòng mân côi trầm hương đeo tay – 003 có mẫu mã đơn giản và màu sắc nhã nhặn nên thích hợp với mọi lứa tuổi.

vòng mân côi trầm hương
Vòng mân côi gỗ trầm hương VMC-001 – Chế tác từ gỗ trầm xuất xứ Tiên Phước – Quảng Nam

Vòng bao gồm các hạt gỗ lớn nhỏ đan xen và thánh giá được làm từ gỗ trầm hương có tuổi trầm từ 11 – 12 năm. Vòng Mân côi đeo tay từ trầm hương không chỉ phục vụ cho việc cầu nguyện mà còn mang đến nhiều lợi ích đối với sức khỏe. Mùi hương thoang thoảng, tự nhiên từ gỗ trầm hương tạo cảm giác thoải mái, thư thái và dễ chịu. Nhờ đó có thể xoa dịu cảm giác căng thẳng và tăng mức độ tập trung khi học tập, làm việc.

Vòng mân côi trầm hương đeo tay – 003 sử dụng kích thước hạt là 10mm. Tuy nhiên, khách hàng cũng có thể yêu cầu thay đổi kích thước và số lượng hạt tùy theo kích thước cổ tay.

4. Vòng đeo tay Trầm Hương charm Thánh Giá

Vòng đeo tay trầm hương charm thánh giá bằng bạc cũng là mẫu vòng được nhiều khách hàng lựa chọn. Chuỗi vòng này sử dụng gỗ trầm hương có màu nâu đậm hơn và kích thước hạt khá nhỏ. Khi đeo, nên quấn 2 vòng để vừa với cổ tay. Mẫu vòng này khá đơn điệu nhưng được kết hợp thêm với charm bạc thánh giá nhằm tôn lên vẻ đẹp của gỗ trầm hương.

chuỗi mân côi đeo tay trầm hương
Chuỗi trầm hương đeo tay Charm Thánh Giá

Khách hàng chọn mua các chuỗi mân côi đeo tay ở Mộc Phong Thủy có thể yên tâm về chất lượng của gỗ trầm hương, mẫu mã được thiết kế tuy đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Đặc biệt, tất cả khách hàng đều được tư vấn kỹ lưỡng và được hưởng chế độ bảo hành 1 năm khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.

Trên đây là những mẫu chuỗi mân côi đeo tay đẹp được chế tác từ gỗ trầm hương cao cấp. Quý khách muốn sở hữu một trong những sản phẩm đẹp này xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Hotline: 0905 78 42 88 (Zalo hỗ trợ 24/7)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận thông tin Khuyến Mãi